Dear Vợ và các con,

Thế là cả gia đình ta đã bước sang năm 2011 được hơn 2 tháng!

Ba mẹ thì lu bu chuẩn bị cho một năm mới đầy cơ hội cũng như thách thức mới.

Mẹ thì mới nhận thêm miền trung nữa, nên bây giờ rất là nhiều việc… thấy mẹ mệt hơn. Nhận nhiệm vụ mới này mẹ cũng không hứng thú gì mặc dù nắm 51% cả nước, oai đấy nhưng cũng không nói lên được điều gì nhiều về năng lực của mẹ – Mẹ nắm 100% luôn mới phải – nhưng thực tế cái giá phải trả cho cái vị trí ấy khá cao… mẹ mệt nhiều hơn, mặc dù mẹ cố gắng lắm!

Gần đây thấy mẹ mệt nhiều hơn, sức khỏe thấy còn tốt nhưng xuống 47kg, mẹ thích thế nhưng ba thấy gầy… cần được 49,50kg.

Tối hôm qua ba nói mẹ nghĩ về chuyện làm đại diện cho 1 tổ chức phi chính phủ để làm từ thiện và giúp ích nhiều cho xã hội để cuộc thấy vui và ý nghĩa hơn. Mẹ có vẻ hứng thú nhưng chắc phải hết năm 2011 này.

Ba mẹ vừa mới đặt cọc căn hộ ở Phú Mỹ Hưng, giá USD450K, sửa thêm chắc là 500K. Trả góp đến tháng 10 năm 2012 thì nhận nhà. Nếu mà ba bán miếng đất bên Q2 thì chỉ cần trong năm nay thì chúng ta sẽ nhận nhà và bắt đầu sửa sang…nếu ok thì tết dọn về đó ở, nhà thì nhỏ thôi, diện tích sử dụng khoảng 130m2 còn khoảng 120m2 là sân vườn… trên tầng 8 mà có sân vườn, kể ra cũng lạ, Ba mẹ thích không khí ở đó, thật trong lành và mát mẻ…mặc dù hơi xa và chật hơn nhà chúng ta đang ở(200m2) nhưng kệ, thích thì mua cái đã…

Cáp thì sẽ gần nếu học RISS, Rùa học RISS luôn thì cũng tốt. chỉ co ba mẹ là xa một chút. nhưng cái đó k quan trọng!

Ba thì cũng tạm, năm 2010 doanh số giảm 15%, lợi nhuận cũng giảm nhiều nhưng tổng kết vẫn ổn. Ba vẫn thấy ổn trong năm 2011 này! Năm này kỳ vọng doanh số 2.2Mil.

Ba mới tuyển 2 người mới, có cô Nguyệt, người quen cũ, cô Nguyệt giỏi, về làm mảng Adapter, mảng này rất tiềm năng, theo ba tính toán thôi, nếu phát triển mạnh được thì cũng tương đương với nguồn chứ không phải thường. Ba kỳ vọng lắm, cũng mong kết quả tốt.

Lợi nhuận dự kiến 150K net.

Ba luôn vui vì có gia đình mình, cái gia đình này hay ghê! ai cũng hay… cũng vui tính dễ thương và ngoan.

Nhất là 2 đứa: Cáp thì nhạy cảm nè, yêu thương ba mẹ, biết hỏi thăm ba mẹ có mệt không khi đi làm, có bận lắm không, con cũng cố gắng nhiều, biết quan tâm đến em Rùa, biết chơi với em, em cũng dần thích con rồi. Học toán giỏi, Piano khá, bóng rổ thấy có tiến bộ, tennis cũng dần khá lên, tiếng Anh tốt rồi, ba mẹ khá yên tâm, tiếng Việt ẹ… cần học thêm sau khi tiếng Anh chuẩn.Người việt mà yếu tiếng Việt, mắc cỡ quá cưng àh! Ba tự hào về con con trai ạh! Con là một cậu bé tốt bụng, biết yêu thương, chia sẻ… Ba mẹ luôn yêu con cho dù có những lúc ba mẹ rất nghiêm khắc với con và con biết những lúc đó là ba mẹ luôn làm điều tốt cho con đúng không nào! Ba sẽ luôn bên cạnh, hỗ trợ, giúp con trưởng thành mạnh mẽ! – 2011 này con 9 tuổi – wow lớn lắm rồi! cao 143cm nặng 43kg…. cục cưng của ba bế được mẹ rồi! Ba Vui lắm khi nghĩ đến con!

Rùa – con gái nhỏ của ba – con thông minh, nhớ lâu, ứng dụng tốt, con có thể nói câu: “Tự nhiên àh, tự nhiên nói Rùa ăn nhiều àh” – “Ba ơi ba đẹp trai quá ba” , “trời đất ơi, sao anh Cáp không đi tắm, trời đất ơi”… với sự đồng nhất rất cao giữa cử chỉ, điệu bộ và giọng nói… thật tuyệt vời, con là đề tài của gia đình khi nói chuyện những lúc vắng con, là tung tâm chú ý! – Ba yêu con nhiều! Nhiều vô hạn! nay con được 96.5cm – năng 20.9kg! rất Cường tráng, hahaha! cao to thuộc dạng đỉnh ;).

 

Gia đình Cáp Rùa năm 2011

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *