Dear các con,

Con trai yêu thương và con gái yêu mến của ba!

hôm nay đầu năm 2010, nó khép lại năm 2009 khá tốt cho cả gia đình chúng ta:

Về ba: mặc dù nền kinh tế có khó khăn, công việc kinh doanh của ba có những nét thăng, nét trầm nhưng nhìn chung ba vẫn tăng trưởng, tuy chỉ tăng 6% so với năm 2008. Thế là hài lòng! doanh số 2,15 triệu USD. lợi nhuận sau thuế chắc khoảng …bí mật chút

Về mẹ: Mẹ cân đối được gia đình, công việc, sức khỏe, mặc dù công việc của mẹ nặng nề hơn, mẹ phụ trách cả thị trường tp.HCM ở 03 văn phòng, nhân viên dưới quyền rất nhiều! mẹ về sớm, tập Yoga thường xuyên! Mẹ được thưởng tốt! (mặc dù ba không biết được bao nhiêu – nghe kể khá nhiều)

Về Cáp: Cáp có tiến bộ về tiếng Anh, vẫn duy trì phong độ tập thể dục thường xuyên, đạp xe đạp(70 vòng xung quanh hẻm). Biết quan tâm đến gia đình, thương em Rùa lắm! khỏe mạnh, đẹp trai! cao 131cm, năng 38kg(hơi bị nặng). chân tay cứng như que củi, đen thùi lùi, ba mẹ gọi là “heo mọi” hehe! mặt có mụn trứng cá, chân có lông dài khoảng 1.5cm và đen! mẹ nói giống ba…hehe

Về Rùa: Rùa Ngoan, nhỏng nhẽo, thông minh, biết nhiều lắm rồi, biết chọc cười cho mọi người, nét con gái toát ra từ ngọn tóc đến móng chân! nhìn rất sexy, nhất là khi không mặc quần mà chạy lung tung…hehe! thích ba, mẹ anh Cáp, chị Linh và bà mợ, cô ba nữa(gọi cô ba là đại ca). Sợ anh Đạt vì đeo mắt kính, nhưng nay hết sợ rồi – anh Đạt vui vì em hết sợ, cao 87cm nặng 14kg.

Năm 2009 ba cầu nguyện cho mọi người bình an, các con khỏe mạnh gia đình hạnh phúc, còn kinh doanh bình bình cũng được! đến nay ba thấy ông bà phù hộ cho gia đình ta đúng như những điều ba cầu mong! năm 2010 cũng thế ba mẹ mong cho mọi việc cũng như năm 2009, phát triển bền vững và bình an, manh khỏe, hạnh phúc là ba mãn nguyện rồi!

chúc cả nhà ta an lành, hạnh phúc trong năm 2010 này!

thương mến,

NNM

Chúc mừng năm mới 2010

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *