Dear cả nhà,

chúng ta là một đội. Hôm qua sinh nhật Rùa, Rùa ước gì? Rùa không biết Ước là như thế nào, anh Cáp ước làm ví dụ: Anh Cáp ước là Con ước ba mẹ luôn khỏe mạnh để sống với tụi con. Em Rùa biết Ước là gì thế là em ước: Con ước ba mẹ không già, không chết đi làm về sớm chơi với con.

Con ước thế, đơn giản thế…con cũng chỉ mong thế.

Hôm nay ba đón con, con vui lắm, ngạc nhiên lắm vì ít được như thế, con chào ba, xong con hỏi ngay ba có đi làm nữa không? – Ba nói là ba còn nhiều việc, đúng là nhiều thật, nếu ba không chờ chìa khóa thì ba không có thời gian để viết cho chúng ta những dòng như thế này…bây giờ là 19h12phut… đáng lẽ phải ở nhà với con rồi…mẹ cũng đang đi làm. thế là con buồn hiu, nhưng con mạnh mẽ lắm, nhất là khi có bánh…hahaha, có mấy cái bánh nhỏ là con ok liền…vật chất quyết định ý thức…bởi vậy ba mới sợ sau này đại gia nào đó nói là thôi đừng nhớ ba mẹ nữa anh mua cho cái xe hơi…con ok liền, chắc ba buồn lắm! 😉

Gần đây thì ba nhiều việc hơn, mẹ thì chuyển làm tư vấn để có thời gian bên các con nhiều hơn…vẫn luôn cố gắng! nhưng có thời gian cho con nhiều, tối ba cũng về nhà thường xuyên như xưa vẫn không nhậu nhẹt gì.

thế là ổn các con nhỉ. Ba mẹ cố gắng mua xong căn nhà bên PMH. Sau đó tiết kiệm cho đủ các con đi học là ok rồi – sắp đủ rồi… mỗi bạn cẩn USD400K.

Sẽ có đủ để các con học, sẽ không cho tài sản, chỉ lo đủ tiền cho các con học thôi.

Ba mẹ rất vui vì các con của ba mẹ rất ngoan.

Hiện nay ba mới mở Samsung Brandshop, làm với Samsung thật mệt, nhưng năm đầu tiên chắc là có lãi, những năm sau chưa biết… ba muốn có sự khác biệt khi làm để họ tôn trọng và mình có cơ hội phát triển hơn.

Năm nay ngay 23.08.2012 Em Rùa đi cùng học với anh Cáp rồi, học RISS.

Ba mẹ ráng thu xếp về PMH cuối năm để các con gần trường, tiện cho việc sinh hoạt. Nhà PMH ổn cho các con.

Em Reception, anh lớp năm. Cáp cao 1.48cm, nặng 49kg…quá nặng đang học Piano, tennis, vẽ… mọi thứ đang bặp bẹ thôi. Rùa thì lẻo mép, nhõng nhẽo…cao 1,085m nặng 24,7kg, ngoan trong lớp, quậy tưng bánh ở nhà…

thôi vài dòng thế nhé

đã có chìa khóa văn phòng rồi, ba về đây… viết sau!

love u all

 

Cả nhà thương nhau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *